Thành phần: Bột ngũ cốc 62,1 % [gồm bột lúa mì nguyên cảm (có chứa gluten) 35,2%, bột lúa mì (có chứa gluten) và bột ngô), đường chiết xuất mạch nha (lúa mạch (có chứa gluten), tinh bột sắn), bột cacao giảm béo, các khoáng chất (calci carbonat, sắt khử), dầu cọ, sữa bột tách kem (từ sữa bò), muối iốt (natri clorid, kali iodat), chất nhũ hóa lecithin (chiết xuất từ đậu
nành), hương liệu tự nhiên (sô-cô-la và vani), chất chống oxy hóa 307b và các vitamin (B3, B5, B6, B2, B9).
Sản phẩm có chứa gluten, sữa, đậu nành và có thể chứa các hạt (hạnh nhân và hạt dẻ).
Tiêu chuẩn sản phẩm số: TCCS 56:2019/NVL
Ăn trực tiếp hoặc trộn với sữa theo tỷ lệ một khẩu phần (khoảng 30 g) với nửa sữa (khoảng 125 ml). Thích hợp dùng cho người từ 4 tuổi trở lên với 1-7 khẩu phần/mỗi ngày. Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.