Thành phần: Bột ngũ cốc 63,7 % [bột lúa mì nguyên cám
36,8 %, bột lúa mĩ (có chứa gluten), bột ngô), đường, bột
cacao giảm béo, chiết xuất mạch nha (lúa mạch (có chứa gluten), tinh bột sắn), các khoáng chất (calci carbonat, sắt khử), dầu cọ, muối iốt (natriclorid và kali iodat), chất nhũ hóa lecithin – chiết xuất từ đậu nành, hương liệu tự nhiên, chất chống oxy hóa 307b và các vitamin (B3, B5, B6, BZ, B9).
Sản phẩm có chứa gluten, đậu nành và có thể chứa các hạt và sữa. Tiêu chuẩn sản phẩm số. TCCS 55:2019/NVL.
Ăn trực tiếp hoặc trộn với sữa theo tỷ lệ một khẩu phần (khoảng 30 g) với nửa ly sửa (khoảng 125 ml).
Thích hợp dùng cho người từ 4 tuổi trở lên với 1 hoặc 2 khẩu phần/ngày.
Không sử dụng cho người dị ứng với thành phần của sản phẩm.