Thành phần: Bột Hòn, Bột Lúa Mì Cứng, Niacin, Sắt (Ferrous Sulfate), Sinh Tố B Mononitrate, vitamin B2, Axit Folic.
Đặc điểm sản phẩm
- Hương vị thơm ngon đặc trưng kích thích vị giác mang lại cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.
- Để phong phú hơn cho bữa ăn, bạn có thể chế biến mì kết hợp với nhiều loại thực phẩm, rau củ, nước sốt... mang lại món ngon cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.
- Với sản phẩm Mì sợi dẹp Linguine n.13 Barilla bạn có thể chế biến thành những món ăn như: mì Ý sốt bò băm, mì Ý sốt kem tươi, mì Ý sốt ngao...
Cách dùng: Luộc qua nước sôi có ít muối trong vòng 8 - 12 phút, với ra để ráo. Chế biến tùy khẩu vị.