Thành Phần: kỷ tử tự nhiên an toàn thực phẩm
Màu sắc: Màu đỏ thẫm.
Mùi vị: vị ngọt thơm, hơi chua, tính bình.
Hướng dẫn sử dụng: pha trà, rượu ngâm, thuốc sắc, gia vị,...
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Ngày sản xuất: Trên bao bì sản phẩm
Hạn Sử Dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất Xứ: Việt Nam.
Kỷ tử là loại quả lấy từ cây kỷ tử, từ xa xưa kỷ tử đã được biết đến như một bài thuốc quý tốt cho sức khỏe và hỗ trợ chữa rất nhiều loại bệnh: bồi dưỡng cơ thể, thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào gan, làm giãn mạch, hạ huyết áp, hạ đường huyết, chữa thận hư, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, đau lưng, mỏi gối, di mộng tinh, mắt mờ, chóng mặt đặc biệt rất tốt cho người già, người có sức khỏe yếu.